Liên hệ

Cung cấp các loại đầu phát HD chính hãng

Dịch vụ copy phim HD, phim 3D chuyên nghiệp

Số 1 F Lý Tự Trọng – Hồng Bàng – TP. Hải Phòng

Vì sao quý khách
nên đến với HD Hải Phòng:


- HD Hải Phòng là một trong những cửa hàng đầu tiên chuyên cung cấp các loại đầu phát HD có bảo hành chính hãng tại Hải Phòng. Là Đại lý duy nhất của đầu phát TVIX tại Hải Phòng. Kể từ khi phong trào HD mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam, HD Hải Phòng đã thiết lập mối quan hệ với các trung tâm lớn để được phục vụ quý khách hàng trên địa bàn Hải phòng và các địa phương lân cận đam mê điện ảnh đến nay đã được hơn 2 năm. Hi vọng HD Hải Phòng sẽ có số lượt xem và trả lời đông nhất diễn đàn. Link topic bên HD Việt Nam.

- Các loại ổ cứng được bán tại
HD Hải Phòng đều là hàng phân phối chính hãng tại Việt Nam, có hóa đơn đầy đủ. HD Hải Phòng tuyệt đối không bán ổ cứng không rõ nguồn gốc xuất xứ, ổ cứng xách tay,… do vậy khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng hàng hóa và các điều kiện bảo hành tại HD Hải Phòng.

- HD Hải Phòng là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp chọn phim trực tuyến trên website http://hdhaiphong.vn/movies.aspx, mang lại sự tiện nghi tuyệt đối tới khách hàng. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà hay cơ quan và check qua website để dễ dàng xem được list phim, và lựa chọn từng phim một theo ý thích của mình.

-
HD Hải Phòng có kho phim chất lượng cao và phong phú. HD Hải Phòng cung cấp kho phim khổng lồ nhiều thể loại như: Phim bộ, Phim lẻ, Phim 3D, Ca nhạc Việt Nam và Quốc tế,… chuẩn full HD 1080p với đầy đủ thông tin phụ đề Anh, Việt, nội dung phim, ảnh poster, ảnh Fanart,… để quý khách luôn được thưởng thức với chất lượng cao nhất có thể.
- HD Hải Phòng có kiến thức am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực HD, quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với Chu Quang Vinh – Thành viên ban điều hành diễn đàn HD Việt Nam, đồng thời là quản lý của HD Hải Phòng, sẵn sàng tư vấn cho quý khách bất cứ lúc nào.

- Khi mua trọn bộ đầu phát và ổ cứng tại
HD Hải Phòng, quý khách sẽ được tặng kèm copy phim miễn phí hơn 300 phim , ca nhạc mới nhất, hoạt hình , phim khoa học, ....v......v... Như vậy, quý khách mua hàng có thể yên tâm không phải mua sắm thêm bất kì phụ kiện hay thiết bị gì, và cũng yên tâm về việc cập nhật phim mới sau này.

Công ty TNHH Việt Vinh
Đơn vị chủ quản chuỗi showroom TViX House tại Hải phòng

Địa chỉ: Số 1 F Lý Tự Trọng – Hồng Bàng – TP. Hải Phòng

Right
Right 1
Right 2
Right 3
Right 5
Annabelle
Right 6